84339190485

HỆ THỐNG ĐIỀU KHIỂN TỪ XA

Vigreen cung cấp nhiều tùy chọn điều khiển từ xa thông minh. Thiết kế của điều khiển từ xa Vigreen thuộc loại hàng đầu trong ngành, cho phép khách hàng điều khiển thuận tiện bất kỳ thiết bị hoặc cảnh nào chỉ trên đầu ngón tay.

RẠP CHIẾU PHIM TẠI NHÀ

Hệ thống Vigreen Home Theater có thể điều khiển nhiều loại thiết bị âm thanh và hình ảnh để tạo ra một môi trường rạp chiếu phim riêng. Với hệ thống Rạp hát tại nhà Moorgen, khách hàng có thể tận hưởng trải nghiệm đắm chìm về mặt hình ảnh và âm thanh.

HỆ THỐNG AN NINH AN TOÀN

Hệ thống an toàn & bảo mật Vigreen bao gồm một loạt các cảm biến và mô-đun có thể được tích hợp vào một hệ thống vững chắc. Trong khi đó, với hệ thống nhà thông minh Moorgen, bạn có thể kiểm tra trạng thái ngôi nhà của mình từ bất kỳ đâu trên thế giới và được thông báo khi hệ thống của bạn phát hiện ra mối đe dọa.

HỆ THỐNG RÈM THÔNG MINH

Hệ thống che nắng nhà thông minh Vigreen điều khiển được các loại rèm cửa, mành sáo. Bạn luôn có thể tìm thấy giải pháp tạo bóng phù hợp cho cửa sổ của mình. Điều khiển che nắng thông minh tạo sự cân bằng giữa nguồn sáng tự nhiên và nhân tạo, cho phép ngôi nhà tận dụng tối đa và hài hòa ánh sáng một cách hiệu quả.


HỆ THỐNG HVAC THÔNG MINH

Hệ thống HVAC nhà thông minh Vigreen có thể điều khiển các thiết bị HVAC khác nhau bao gồm điều hòa không khí, thông gió và sưởi ấm sàn, mang lại trải nghiệm thoải mái hơn cho khách hàng. Hệ thống HVAC thông minh không chỉ giúp điều khiển dễ dàng hơn mà còn có thể giúp giảm mức tiêu thụ năng lượng


HỆ THỐNG CHIẾU SÁNG THÔNG MINH

Hệ thống chiếu sáng nhà thông minh Vigreen có thể kết nối với nhiều thiết bị chiếu sáng khác nhau giúp việc điều khiển ánh sáng trở nên thuận tiện và thú vị hơn. Bên cạnh việc BẬT/TẮT đèn, bạn có thể điều chỉnh mức độ ánh sáng, nhiệt độ màu cũng như màu sắc ánh sáng.